Vui Tết Trung Thu

Vui Tết Trung Thu 2016

Cũng như mọi năm, Trung Thu là một dịp lễ, mà các em Thiếu Nhi đều rất thích và rất vui. Vì thế mà mọi thành phần trong giáo xứ, có Cha Quản Xứ, Cha Tuyên Úy, Ban Hành Giáo, Quý Dì, Huynh Trưởng – Giáo lý Viên, Quý ân nhân, phụ huynh đều chuẩn bị mọi thứ để cho tuổi thơ các em trải qua những kỷ niệm đẹp vào ngày tết đặc biệt này. Với những phần quà ý nghĩa, trao tặng đến các em nhân dịp lễ Trung Thu, đã nói lên nhiều sự quan tâm của các bậc sinh thành dành cho con em mình. Cha Quản Xứ cũng thế, Cha Phó Xứ cũng thế, Ban Hành Giáo cũng vậy, các anh chị Huynh Trưởng – GLV đều tất bật.

 

Buổi lễ diễn ra, khi trong lòng các em Thiếu Nhi đều háo hức ngay từ khi bắt đầu, với những chiếc lồng đèn đó, với con lân đỏ quen thuộc đó, những hình ảnh đó sao thật thân quen, gợi nhớ những kỷ niệm ấu thơ, dệt nên những ký ức ngọt ngào cho thế hệ mới.

 

Biết làm sao khi cả trẻ nhỏ lẫn người lớn đều cùng tham dự thánh lễ mang tên “Lễ Trung Thu”, thật là vui biết chừng nào, khi điều đó được sẻ chia ngay trong Thánh Đường Giáo Xứ, Ngay trước sự chứng kiến của Chúa Giê-su. Còn gì tốt đẹp hơn khi Thiếu Nhi đang ở rất gần Chúa.

 

Cầu xin Chúa lòng lành luôn tuôn đổ hồng ân, để mỗi năm các em đều có được những niềm vui trong dịp lễ này, và cũng xin Người hãy luôn dõi theo chúng con trên bước đường nên Thánh. Amen

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top