Trại hè cho ngành Nghĩa Sĩ 2014

Mặc cho tháng bảy thời tiết đang mưa bão nhưng Chúa Giê Su Thánh Thể đã thương và  ban cho các em đoàn sinh ngành Thiếu và Nghĩa của Xứ Đoàn Thánh Tâm  đã có hai ngày trại hết sức vui tươi và đạo đức tại giáo sở Bsumrac.
Trại hè năm nay tổng cộng 110 trại sinh thuộc cả hai ngành Thiếu và Nghĩa của Giáo xứ Thánh Tâm – Lộc Tiến. Với mục đích đem lại cho các  em những ngày hè vui tươi ,bổ ích đồng thời giúp cho đời sống đạo đức của các em ngày một thăng tiến. Anh chi em huynh trưởng Xứ Đoàn Thánh Tâm đã lên chương trình trại xoay quanh việc sống lời Chúa  dựa theo dụ ngôn người gieo giống.

Chủ đề “GIEO MẦM TIN YÊU”  giúp cho các trại sinh học hỏi và sống lời Chúa ngày một tốt hơn. Giúp các em biết gieo rắc những hạt giống tốt nơi thế gian này cũng như chính bản thân các em luôn là một mảnh đất màu mỡ để lời Chúa luôn ngự trị và dìu dắt các em.
Chúng con cũng xin gửi lời cám ơn đến  Cha Gioakim Nguyễn Đức Mừng, quý Sơ và các đoàn thể cũng như cá nhân giáo sở Bsumrac đã yêu thương và tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các em.

Xem thêm hình ảnh đầy đủ của hai ngày trại:

Nhập trại

Trò chơi lớn

Ẩm thực

Lửa trại

Thánh lễ

Trò chơi vận động

 Bích báo

Ban truyền thông – 2014

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top