Tiếng Hát Thiên Thần 2010

Qua những đợt kiểm tra và vòng thi sơ loại cam go, đêm chung kết cuộc thi “ Tiếng Hát Thiên Thần”, diễn ra vào cuối năm trên sân khấu hang đá Chúa Hài Đồng. Được sự cho phép và ủng hộ của Cha Quản Xứ. Cùng với sự góp mặt của một số khách mời đặc biệt, 15 thí sinh lọt vào tốp dẫn đầu, đặc biệt là 5 em xếp thứ hạng cao nhất sẽ trình bày những ca khúc xuân chọn sẵn, để Ban Giám Khảo (BGK) quyết định ai sẽ là người chiến thắng. Mặc dầu 5 em này ai cũng xứng đáng được thưởng phần thưởng cao nhất, nhưng cuộc thi nào cũng phải có người thắng cuộc, và đó chính là em Quế Anh. Bằng phong cách biểu rất tự tin của riêng mình, cùng giọng hát hay, em đã chinh phục được khán giả và BGK, nên BGK quyết định trao cho em phần thưởng cao nhất. Trong đó, phần thưởng gồm một chiếc cúp, và một tiền thưởng nho nhỏ trao cho 5 thí sinh xuất sắc nhất.

Ngoài những tiết mục biểu diễn của 5 thí sinh, còn có những tiết mục biểu diễn của khách mời đặc biệt, các chị tiền tập dòng Đa Minh, MC dẫn chương trình,các em Thiếu Nhi trong Giáo Xứ, cùng với sự góp công của một số anh chị em Huynh Trưởng làm việc một cách thầm lặng… Và cuối cùng buổi văn nghệ Chào mừng Chúa Giáng Sinh, mừng năm mới cũng diễn ra tốt đẹp ngoài sự mong đợi.

Chương trình văn nghệ góp phần thúc đẩy đời sống đạo của các em trong Giáo Xứ, đang sống trong một xã hội đầy dẫy những cám dỗ và dễ dàng sa ngã. Mong rằng với sự giúp đỡ của Phụ Huynh mỗi ngày nhắc nhở, quan tâm, động viên các em sống đạo tốt hơn năng đến nhà Chúa học hỏi lời Chúa để ngày càng trở nên đẹp lòng Chúa hơn.

15 thí sinh xuất sắc nhất
cha  Giuse Liêm
Ca sĩ khách mời Chị Nguyễn Thị Xuân Phượng & Nhóm múa  
Trao kỷ nhiệm chương cho khách mời danh dự
Giáo sư Thanh Nhạc nhạc viện Tp TP. HCM Ông Lê Quốc Dũng
Các chị tiền tập Đaminh góp vui cho đêm văn nghệ
5 thí sinh hát chung 1 ca khúc

0x01 graphic

Thí sinh Teresa Nguyễn Vũ Thiên Duyên (Giải nhì)

0x01 graphic
Thí sinh Teresa Cao Phương Thảo (Giải ba)
0x01 graphic

Thí sinh Teresa Teresa Đỗ Thị Khánh Vân

Ban truyền thông 30 – 12 – 2010

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top