Mừng bổn mạng đoàn Thiếu Nhi Thánh Thể 2016

Mình máu Thánh Chúa Ki tô

Kính thưa quý cha, quý Dì, quý ân nhân , thân nhân và quý phụ huynh thân mến. Đoàn Thiếu Nhi Thánh Thể giáo xứ Thánh Tâm đã nhận Mình và Máu Thánh Chúa Ki-tô làm bổn mạng, cùng với tôn chỉ :sống Lời Chúa và kết hiệp mật thiết với Chúa Giê Su Thánh Thể.

Trại ra mắt đoàn thiếu nhi thánh thể 1971
Trại ra mắt đoàn thiếu nhi thánh thể 1971

Đoàn thiếu nhi Thánh Thể trải qua 45 năm hình thành và phát triển với biết bao thăng trầm. Từ công sức của các vị trong những ngày đầu sáng lập và tiếp nối là sự linh hướng và dìu dắt của quý Cha, quý Dì xuyên suốt hơn 40 năm qua . Bên canh đó còn có sự dấn thân phục vụ hăng say, nhiệt tình của quý anh chị Huynh Trưởng và giáo lý viên qua nhiều thế hệ, đó là một động lực lớn lao, là tấm gương sáng để các thế hệ sau này tiếp bước và phát huy truyền thống tôt đẹp của tiền nhân.

Đoàn thiếu nhi Thánh Thể cũng không quên các vị ân nhân đã ủng hộ và giúp đỡ về tinh thần cũng như vật chất để đoàn thiêu nhi có kinh phí tổ chức các hoạt động vui chơi, sinh hoạt, cắm trại

Đoàn Thiếu Nhi Thánh Thê nguyện một lòng chung sức, luôn nỗ lực không ngừng, không quản ngại khó khăn để giáo dục thiếu nhi thành những công dân tôt và trở nên những kitô hữu hoàn hảo, cũng như giúp các em sống và truyền rao tin mừng cho muôn dân.

Lửa trại sau gần 45 năm vẫn giữ nguyên nhiệt huyết
Lửa trại sau gần 45 năm vẫn giữ nguyên nhiệt huyết
Trại giao lưu cùng gx Thanh Bình
Trại giao lưu cùng gx Thanh Bình

Nhân dịp mừng Lễ mừng bổn mạng của Đoàn Thiếu Nhi Thánh Thể, Đoàn Thiếu Nhi Thánh Thể xin gửi lời cám ơn và tri ân đến quý Cha, quý Dì, quý ân nhân, thân nhân và toàn thể quý vị phụ huynh. Nguyện xin chúa Giê Su Thánh Thể tuôn trào hồng ân và ban bình an xuống trên quý Cha, quí Dì ,quý ân nhân và quý phụ huynh.

Xin quý Cha, quý Dì và quý ân nhân tiếp tục cầu nguyện và nâng đỡ cho Đoàn Thiếu Nhi trong những ngày tháng sắp tới, để đoàn thiếu nhi có thể chu toàn và hoàn thành tốt phận sự của mình.

Trân trọng,

Xem thêm:

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top